Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

Câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 23 mùa 2.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

Cấp tốc như chớp nhí tập 23 là những khoảng thời gian rất ngắn gây cấn với đầy vui nhộn của bộ tía “náo loạn” Trấn Thành với hai nhóm trưởng Gin anh tài - Bê Trần.

vesinhnhavietquynhon.com xin update những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 24 mùa 2, những thắc mắc thông minh nhanh trí cho nhỏ xíu cùng gần như câu trả lời dí dỏm sẽ giúp đỡ gia đình bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn cười bất tỉnh nhân sự ngây

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 1

Câu 1: anh chị Bo đi du lịch hết , ko ai âu yếm con chó. Vậy chúng ta Bo buộc phải gửi nhỏ chó ở đâu?

1. Bệnh viện thú y

2. Bác hàng xóm

3. Đồn công an

4. Đáp án: cơ sở y tế thú y hoặc chưng hàng xóm

Câu 2: bé chó nhà của bạn Bo bị ghẻ. Bo yêu cầu đưa chó vào khám đa khoa chợ rẫy hay cơ sở y tế da liễu?

Đáp án: khám đa khoa thú y

Câu 3: Bo cùng Bi tới trường về thì gặp gỡ trời mưa, dẫu vậy trên tay bo chỉ có một cây dù. Bo yêu cầu làm gì?

Đáp án: 2 bạn che phổ biến dù

Câu 4: Hồ, sông, đại dương cái nào bự nhất?

Đáp án: Biển

Câu 5: Hồ với sông ở đâu có thể gồm nước ngọt?

Đáp án: hồ cùng sông đều phải có nước ngọt

Câu 6: khi nào thì kim giây trong đồng hồ đeo tay đứng yên?

Đáp án: đồng hồ đeo tay bị hư

Câu 7: lúc nào thì 3 cây kim đồng hồ gặp nhau tại 1 điểm ?

Đáp án: 12 giờ

Câu 8: trong truyện “Ăn khế trả vàng”, khi tín đồ anh đi lấy quà thì ai làm việc nhà chăm lo cây khế, fan em hay phụ vương mẹ?

Đáp án: chị dâu

Câu 9: fan anh tham lam đã mang túi từng nào gang nhằm đựng vàng ?

Đáp án: 12 gang

Câu 10: Chim cú mèo, chim cánh cụt, chim chích chòe, chim nào chịu lạnh tốt nhất?

Đáp án: chim cánh cụt

Câu 11: Nước bong bóng của chim nào cao cấp nhất?

Đáp án: chim yến

Câu 12: Củ gừng, củ nghệ củ nào mọc dưới đất?

Đáp án: cả 2

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 2

Câu 1: mẹ đem một đụn chuối gom phổ biến với một lô bưởi, hỏi bà mẹ có từng nào đống trái cây?

Đáp án: 1

Câu 2: nhỏ vịt rớt xuống hố, cách nhanh nhất để cứu con vịt là bắt buộc đổ nước xuống hố, đổ cát lấp đầy hố tuyệt đổ đất vô?

Đáp án: đổ nước xuống hố

Câu 3: nhỏ chim bị thương sinh sống cánh và rớt xuống hố con nên đổ nước tuyệt đổ cat để cứu con chim?

Đáp án: đổ nước

Câu 4: khủng long thời tiền sử tuyệt chủng từ thời điểm cách đó bao nhiêu năm: 35 triệu năm, 65 triệu năm, 100 triệu năm?

Đáp án: 65 triệu năm

Câu 5: kế bên thiên thạch chui vào trái khu đất thì lý do khác khiến khủng long hay chủng là gì?

A. Cạn kiệt nguồn thức ăn

B. Khôn xiết núi lửa hoạt động

C. Trái đất lạnh giá

Đáp án: cả 3

Câu 6: khủng long thời tiền sử sống vào thời đại nào: kỷ Jura, kỷ phấn trắng, kỷ bảng đen?

Đáp án: kỷ Phấn Trắng

Câu 7: Kuala Lumpur là thủ đô hà nội của Myanmar, Malaysia, Indonesia tuyệt Venezuela?

Đáp án: Malaysia

Câu 8: hà nội của Singapore là?

Đáp án: Singapore

Câu 9: Điều nào không đúng khi nói tới con sao biển?

1. Chúng chưa hẳn là cá

2. Có loài nhiều hơn 5 cánh

3. Chúng quan trọng mọc lại cánh

Đáp án: chúng cần thiết mọc lại cánh

Câu 10: Sao hải dương đẻ trứng tuyệt đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 3

Câu 1: Mọi người gọi Ronaldo là “người kế bên hành tinh” vậy có phải chú ấy tới từ hành tinh không giống không?

Đáp án: Không, vì chú bóng đá giỏi

Câu 2: khía cạnh trời mọc ở phía đông, lặn ở hướng tây. Vậy lúc trời mưa thì mặt trời gồm mọc ở phía tây không?

Đáp án: không

Câu 3:Hành tinh nào trong Hệ phương diện Trời hoạt động chậm nhất? Sao hỏa, sao thủy, trái đất, sao kim

Đáp án:

Câu 4: Sao Kim là địa cầu thứ mấy vào hệ khía cạnh Trời?

Đáp án: đồ vật 2

Câu 5: Trái chuối, trái dứa trái nào không có mắt?

Đáp án: Trái chuối

Câu 6: Dứa, dưa, dừa trái nào đa số là nhiều nước nhất?

Đáp án: Dừa

Câu 7: Ngoài khủng long thời tiền sử loại động vật nào đã trở nên tuyệt chủng?

1. Voi ma mút

2. Kia giác lông mượt

3. Cá to đầu búa

Đáp án: voi ma mút với tê giác lông mượt

Câu 8: Bà có 5 trái cam từng trái nặng trĩu 200g với 4 trái xoài từng trái nặng trĩu 250g.

Xem thêm: Cảm Âm Bài Dành Cho Em Một Lần Yêu, Cảm Âm Bài Ca Tết Cho Em

Hỏi bà có tất cả bao nhiu kg trái cây?

Đáp án: 2 kg

Câu 9: Kiatisak, Tristan Đỗ, Supachai bạn nào chưa phải cầu thủ?

Đáp án: toàn bộ đều là cầu thủ

Câu 10: lúc Bin mang 2 ngón trỏ với ngón cái tự bóp mũi mình. Bin vẫn thấy gì?

Đáp án: cạnh tranh thở

Câu 11: Chợ nổi, chợ trời, chợ phệ chợ nào trên sông?

Đáp án: chợ nổi

Câu 12: Chợ Rẫy là chợ phân phối gì?

Đáp án: Chợ Rẫy là bệnh dịch viện

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 4

Câu 1: Gấu xuất xắc cọ lưng vào thân cây là do sao?

1. Nó gãi ngứa

2. Nó xua đuổi côn trùng

3. Nó thích

Đáp án: lưu lại mùi hương thơm để đánh dấu lãnh thổ

Câu 2: Gấu làm những gì để khắc ghi lãnh thổ?

A. Để lại nước tiểu sau mỗi bước đi

B. đem móng vuốt cào lên vỏ cây

C. Bứt lông rải trên đường đi

Đáp án: A bà B

Câu 3: vào truyện cổ tích “Sọ Dừa” người vợ đã làm cái gi khi thấy dòng sọ dừa vào rừng?

1. Bưng lên uống nước mưa bên trong

2. Bưng lên hấp thụ nước dừa mặt trong

3. Bưng lên để đổ nước vào mặt trong

Đáp án: 1

Câu 4: Khi to lên Sọ dừa đang đi đến nhà phú ông xin có tác dụng gì?

1. Tá điền

2. Chăn bò

3. Gặt lúa

Đáp án: 2

Câu 5:Khi cô út sở hữu cơm đến Sọ Dừa, cô thấy mặt quý ông trai tuấn tú đang có tác dụng gì?

A. Thổi sáo

B. Thổi cơm

C. Thổi kèn

Đáp án: A

Câu 6:Kiệt hotline mẹ của chính mình là bà ngoại. Vậy bà mẹ của Kiệt gọi người mẹ của bà ngoại Kiệt là gì?

Đáp án: bà ngoại

Câu 7:Gấu túi, sư tử, hưou cao cổ con nào ngủ không nhiều nhất?

Đáp án: hươu cao cổ

Câu 8: Gấu túi, sư tử, hưou cao cổ bé nào sống lâu nhất?

Đáp án: hươu cao cổ

Câu 9: cái gì khi trồng cây chuối sẽ bự gấp rưỡi?

Đáp án: số 6

Câu 10: Tèo là nhân viên lau kính tòa công ty cao tầng. Tí thấy Tèo vẫn lau trên tầng 16 dẫu vậy không treo dây bảo hộ quanh người, cũng không còn đứng thang. Tèo làm biện pháp nào hay vậy?

Đáp án: Tèo lau bên trong

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ mang lại BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui đến bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang lại bé, câu đố thông minh đến bé, câu đố đến trẻ mầm non, câu đố mang đến trẻ lớp 1,tài liệu thi cấp tốc như chớp nhí, câu đố trẻ con em